Chọn hoa tặng 12 cung hoàng đạo

Mách bạn cách chọn hoa tặng 12 cung hoàng đạo

Hoa là một gợi ý quà tặng không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật. Trong đó mỗi cung hoàng đạo sẽ có một hay một vài loài hoa tượng trưng riêng. Vì vậy, hãy dành chút thời gian tìm hiểu và chọn đúng hoa sinh nhật cho 12 cung hoàng đạo để món quà của bạn thêm đong đầy yêu thương và ý nghĩa. Hãy cùng chúng mình tham khảo ngay cách chọn hoa tặng 12 cung hoàng đạo phù hợp nhất nhé!

Hoa sinh nhật cho cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

hoa tặng sinh nhật dành cho 12 cung hoàng đạo
Hình ảnh: Hoa sinh nhật cho cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn thích sự mới lạ, độc đáo. Họ chuộng sự sáng tạo và thích khám phá những điều mới mẻ. Bảo Bình luôn là người lương thiện và trong sáng, tạo nên ấn tượng tốt trong mắt những người xung quanh. Hoa tặng sinh nhật phù hợp nhất cho cung Bảo Bình chính là một đóa Pansy rực rỡ, mang lại vận may cho Bảo Bình.

Hoa tặng sinh nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Chọn hoa tặng 12 cung hoàng đạo

Ly kép sen, hoa tuoi, hoa tuoi online, shop hoa tuoi, shop hoa online – Mua hoa về cắm
Hình ảnh: Hoa tặng sinh nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là người yêu nghệ thuật và có máu nghệ sĩ. Họ có tâm hồn đa sầu, đa cảm, yêu thích sự lãng mạn và mang đậm chất nghệ thuật. Hoa Ly chính là đại diện hoàn hảo cho cung hoàng đạo này. Một đóa Hoa Ly rực rỡ tỏa hương ngào ngạt sẽ khiến Bảo Bình cảm động không thôi trong ngày sinh nhật đó!

Hoa sinh nhật cho cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Độc đáo hoa trắng chuyển trong suốt khi trời mưa
Hình ảnh: Hoa sinh nhật cho cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo có tính cách khá thẳng thắn, lạc quan và nghị lực dồi dào, không chùn bước trước mọi thử thách. Họ là những người có khả năng lãnh đạo và biết nắm bắt thời cơ. Vì vậy, Bạch Dương thường được lựa chọn để làm người quản lý.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất trong tính cách của Bạch Dương là khả năng thiếu quyết đoán, không có sự kiên nhẫn và hay bộp chộp. Bởi vậy, Bạch Dương thường gây ra nhiều lỗi lầm không đáng có. Dựa theo tính cách này, loài hoa đại diện cho bạch Dương chính là Diệp Hà Sơn. Bạn có thể chọn loài hoa này để biệt đạt tình cảm của mình dành cho crush hoặc nửa kia.

Chọn hoa sinh nhật cho cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hình ảnh và ý nghĩa của hoa Violet | TangHoa365.com
Hình ảnh: Chọn hoa sinh nhật cho cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tính cách điển hình của Kim Ngưu là sự chậm chạp và chỉ ưa mọi thứ nhẹ nhàng, yên ả. Kim Ngưu thường có tính cách ổn định, không thích những biến động bên ngoài, nhưng cũng rất hoạt bát đáng yêu.

Dù vậy, khuyết điểm lớn nhất của những người thuộc cung Kim Ngưu là thường rất chậm chạp và mất nhiều thời gian để thích nghi với mọi thứ xung quanh. Thêm vào đó tính cách Kim Ngưu khá cứng đầu và không chịu thay đổi. Vì vậy, loài hoa hợp nhất với Kim Ngưu là Violet. Một bó hoa nhiều sắc tím của Violet sẽ là gợi ý dành cho bạn khi tặng quà cho Kim Ngưu.

Tặng hoa sinh nhật cho cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chọn hoa tặng 12 cung hoàng đạo
Hình ảnh: Tặng hoa sinh nhật cho cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là những người rất đa tài, khéo léo, nhạy cảm và rất được lòng mọi người. Họ có phần tính cách vừa cứng vừa mềm nên rất dễ thích nghi với mọi thay đổi xung quanh. Tuy nhiên, dù đa tài nhưng Song Tử lại có một trái tim nhạy cảm. Đa sầu đa cảm nên tính cách họ đôi lúc bất ổn.

Loài hoa đại diện và phù hợp nhất với những người thuộc cung hoàng đạo này chính là Baby Trắng. Loài hoa này mang vẻ đẹp trong sáng, thanh khiết nhưng không kém phần nổi bật.

Hoa tặng sinh nhật cho cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chọn hoa tặng 12 cung hoàng đạo
Hình ảnh: Hoa tặng sinh nhật cho cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người rất trọng tình cảm. Đặc biệt tính cách của Cự Giải thường là trong nóng, ngoài lạnh. Nhìn bề ngoài có vẻ họ khá lạnh lùng, khó gần tuy nhiên bên trong lại rất nồng nhiệt tràn đầy yêu thương.

Những người thuộc cung Cự Giải luôn coi trọng tình cảm gia đình. Loài hoa phù hợp nhất với Cự Giải chính là Hoa Hồng. Loài hoa vừa dịu dàng, nồng nàn và luôn thu hút ánh mắt của người xung quanh bởi mùi hương quyến rũ của mình.

Loài hoa đại diện cho cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chọn hoa tặng 12 cung hoàng đạo
Hình ảnh: Loài hoa đại diện cho cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn khiến người xung quanh liên tưởng đến ánh mặt trời rực rỡ, tỏa sáng. Bởi tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo này thường khá nhiệt tình, vui vẻ và cởi mở. Điều này giúp họ dễ dàng nhận được sự chú ý từ mọi người.

Khuyết điểm duy nhất của Sư Tử là sự ngạo mạn và tính cách hư vinh quá mức. Loài hoa phù hợp nhất để tặng sinh nhật cho cung Sư Tử sẽ là Hoa Hướng Dương sắc vàng rực rỡ. Mang lại may mắn và tốt đẹp cho chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật.

Chọn hoa sinh nhật cho cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Truyền thuyết hoa Sơn trà - Hoa, Quà Tặng
Hình ảnh: Chọn hoa sinh nhật cho cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ vốn có tính cách khá khiêm tốn, họ cũng là người yêu thích sự hoàn mỹ, luôn yêu cầu mọi thứ phải chỉnh chu. Vì vậy, dù trong công việc hay cuộc sống, Xử Nữ luôn dễ dàng hoàn thành tốt mọi việc.

Tuy nhiên, sự yêu cầu quá cao của Xử Nữ thường khiến mọi người xung quanh mệt mỏi theo. Họ không chỉ có yêu cầu cao đối với bản thân mình mà còn với cả những người xung quanh. Loài hoa phù hợp với Xử Nữ chính là Hoa Sơn Trà, biểu tượng của tình yêu lý tưởng và sự khiêm nhường.

Chọn hoa sinh nhật cho cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Hạt giống hoa đồng tiền mix màu - Shop hạt giống hoa đẹp dễ trồng
Hình ảnh: Chọn hoa sinh nhật cho cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Người thuộc cung Thiên Bình sinh ra để làm những công việc ngoại giao. Họ có khả năng giao tiếp tốt cũng như tài lãnh đạo bẩm sinh. Tính cách của Thiên Bình khá nho nhã, và điềm đạm, họ thường hướng tới sự bình yên trong cuộc sống. Loài hoa đại diện cho Thiên Bình chính là Hoa Đồng Tiền. Bạn hãy chọn loài hoa này để làm quà tặng, chắc chắn Thiên Bình sẽ rất thích và chúng còn mang ý nghĩa phong thủy tốt với cung hoàn đạo này.

Hoa tặng sinh nhật cho cung Thiên Yết (23/10 – 23/11)

hình ảnh : thực vật, Thực vật học, màu xanh da trời, Hệ thực vật, Hoa dại, Scilla, cây khổ sâm, Cây thuốc, chữa khỏi, thực vật có hoa, Hoa cao gót,
Hình ảnh: Hoa tặng sinh nhật cho cung Thiên Yết (23/10 – 23/11)

Thiên Yết là những người rất nhiệt tình và giàu ý chí. Họ cũng có tham vọng lớn trong cuộc sống và sự nghiệp. Đặc biệt, Thiên Yết có tính cách mạnh mẽ, nhạy bén nên rất dễ thành công. Loài hoa phù hợp với tính cách của Thiên yết chính là Hoa Khổ Sâm. Một bó Khổ Sâm cùng Hoa Ly nhỏ nhắn xung quanh sẽ khiến cho Thiên Yết cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm của bạn dành cho họ.

Chọn hoa tặng sinh nhật cho cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chọn hoa tặng 12 cung hoàng đạo
Hình ảnh: Chọn hoa tặng sinh nhật cho cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn là người rất thích náo nhiệt và luôn muốn chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Họ cũng là người có tính cách chân thành nên rất dễ nhận được sự yêu mến của những người xung quanh. Loài hoa phù hợp nhất để tặng sinh nhật Nhân Mã là một lẵng Hoa Lan Hồ Điệp.

Chọn hoa tặng sinh nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chọn hoa tặng 12 cung hoàng đạo
Hình ảnh: Chọn hoa tặng sinh nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người thực tế, kiên nhẫn và rất có chứng kiến. Họ luôn thân thiện và dễ gần nên rất thu hút người khác phái. Nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt crush là người thuộc cung Ma Kết thì Ha Cẩm Chướng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tham khảo và Chọn hoa tặng 12 cung hoàng đạo tại đây. Điện hoa Hạnh Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi trên địa bàn thành phố Hà Nội  
 • Hoa khai trương
 • Hoa sự kiện
 • Hoa sinh nhật
 • Hoa chia buồn
 • Hoa cưới
 • Hoa mừng tân gia,…

Truy cập website mua sắm để được:

 • Xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn bán hàng
 • Hỗ trợ phí ship trong bán kính 4km
 • Gửi ảnh sản phẩm trước khi giao
 • Miễn phí thiệp/biển đi kèm
 • Tư vấn miễn phí

Liên hệ với điện hoa hạnh phúc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *